忍者ブログ

trangtranly

Viêm phế quản ở trẻ dưới 1 tuổi có nguy hiểm tới tính mạng không?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Viêm phế quản ở trẻ dưới 1 tuổi có nguy hiểm tới tính mạng không?

Cuộc sống bé ốm là điều đáng lo ngại nhất đối với mẹ, viêm phế quản là một hô hấp thông thường bệnh , trẻ em dễ bị bệnh. Đó là viêm phế quản ở trẻ em để ăn những gì y học là tốt nhất

Thuốc tốt nhất cho trẻ bị viêm phế quản là gì?

Cefotaxime sodium và các thuốc chống viêm phế quản ở trẻ dưới 1 tuổi

Từ các triệu chứng, loại viêm phế quản phổ biến, không có ngáy khò khè, tình trạng này có khả năng chỉ là viêm đường hô hấp, vì vậy đây là thuốc chống viêm cephalosporin đường uống đầu tiên

Dễ dàng để bình tĩnh, amoniac brôm

  • Nếu các triệu chứng viêm phế quản ở trẻ em tương đối nghiêm trọng, không chỉ có tiếng ngáy và khò khè, mà còn có sự xuất hiện của đờm và các triệu chứng khác trên bọ cạp, cần sử dụng một số thuốc đờm và thuốc chống viêm để điều trị.

  • Ví dụ, dễ bình tĩnh, ampicillin và bismuth, những loại thuốc này có thể ngăn ngừa đờm và viêm hiệu quả, nhưng cũng cần chú ý uống nhiều nước.

Hướng dương nhỏ

  • Chúng ta thường thấy loại quảng cáo này trên TV. Thuốc này được điều chế đặc biệt cho bệnh viêm phế quản ở trẻ em, vì vậy nếu trẻ bị viêm phế quản, uống một bông hoa hướng dương nhỏ là một lựa chọn tốt, nhưng hãy cẩn thận nếu đờm của bệnh nhân trở thành Nếu bạn là người da trắng, đừng lấy một bông hoa hướng dương nhỏ. Nó sẽ không chỉ không có tác dụng mà còn phản tác dụng.

Xi-rô cấp tính

Xi-rô cấp tính cũng là một loại thuốc phổ biến được sử dụng để điều trị viêm phế quản ở trẻ em. Nó được sử dụng để điều trị nhiễm trùng đường hô hấp trên và điều trị ho ra đờm do nhiệt phổi.

Trẻ em 5 ml mỗi năm một lần, 7 ml từ 1 đến 3 tuổi, 10 ml từ 3 tuổi đến 7 tuổi, 15 ml mỗi 7 tuổi một lần, 3 đến 4 lần một ngày.

Hạt Chuanbei

Khi viêm phế quản ở trẻ em, ho và đờm, bạn cũng có thể chọn hạt đờm Chuanbei, thuốc này làm nóng phổi, đờm và ho. Dùng trị ho lạnh. Nước sôi, 3 gram một lần, 3 lần một ngày.

Triệu chứng viêm phế quản ở trẻ em

  1. Độ tuổi phổ biến hơn ở trẻ dưới 1 tuổi, đặc biệt là trẻ dưới 6 tháng tuổi.

  2. Có thể xảy ra quanh năm, nhưng phổ biến hơn vào mùa đông và mùa xuân.

  3. Khởi phát cấp bách hơn, có các triệu chứng ban đầu của cảm lạnh, như ho, hắt hơi, ho tăng sau 1 đến 2 ngày, các cơn khó thở, thở khò khè, xanh xao, tím tái, ba dấu hiệu lõm, khò khè sớm Chủ yếu, tiếp theo là âm thanh ướt.

  4. Các triệu chứng có thể liên quan đến suy tim sung huyết, suy hô hấp, bệnh não do thiếu oxy và rối loạn nước và điện giải. Nhiệt độ chung của cơ thể không vượt quá 38,5 ° C, quá trình bệnh là 1 đến 2 tuần.

  5. Các tế bào bạch cầu là bình thường hoặc tăng nhẹ. Phân tích khí máu cho thấy giảm oxy máu và giảm hoặc tăng áp lực một phần carbon dioxide trong máu động mạch. X-quang ngực có kết cấu phổi dày lên, tăng độ trong của phổi hoặc các mảng nhỏ của bóng và sự chọn lọc. Điều kiện có thể được sử dụng để chẩn đoán nhanh virus tiết đường hô hấp để xác định loại virus.

Điều trị chung cho trẻ bị viêm phế quản

Đờm ho:


Nếu đờm dính và khó hút ra ngoài, nó có thể được hít vào bằng cách phun sương và hỗn hợp amoni clorua 10%, Bianpuping, đờm mạnh ở trẻ em (2-4 viên 2-4 tuổi, 2-3 viên 5-8 tuổi). Ho khan thường xuyên ảnh hưởng đến giấc ngủ và nghỉ ngơi, có thể dùng một lượng nhỏ thuốc chống ho, như promethazine và chlorpromazine 0,5-1mg / kg / lần, 2-3 lần một ngày, nên chú ý để tránh quá liều và quá lâu, ảnh hưởng đến lông mao Sức sống sinh lý làm cho dịch tiết ra khó khăn.

Giải thích:

Aminophylline: 2-4 mg / kg / lần 3-4 lần / ngày uống.

Salbutaol: 1-2mg / ngày dưới 6 tuổi, uống 3-4 lần hoặc 0,1mg / kg / lần, salbutamol aerosol (0,5% 1 揿 = 0,1 mg) 1-2 / lần 2 -3 lần.

Khi khò khè nghiêm trọng, hãy thêm 1 mg / kg / ngày của thuốc tiên dược, uống 3 lần và uống 4-7 ngày cho một đợt điều trị. Bạn cũng có thể sử dụng beclomethasone propionate aerosol, thuốc bôi có thể làm giảm tác dụng phụ của thuốc toàn thân. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất khó hợp tác và không nên sử dụng. Trẻ em 1-2 (50μg-100μg) / lần, 2-4 lần một ngày.


Xem thêm: Viêm phế quản ở trẻ dưới 1 tuổi
 có nguy hiểm tới tính mạng không?
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R