忍者ブログ

trangtranly

Giảm đau Lưng Bằng Cách Bổ Sung Vitamin D

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Giảm đau Lưng Bằng Cách Bổ Sung Vitamin D

Không chỉ riêng người dân ở các nước Châu Âu hay bị đau lưng mà chứng bệnh này đã phổ biến khắp thế giới. Tất nhiên, thiếu vitamin D chỉ là một trong những yếu tố khiến bạn đau lưng. Bên cạnh đó, còn rất nhiều nguyên nhân khác như: chấn thương, vận động sai tư thế, bệnh lý về cột sống, đĩa đệm (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống…). Vậy làm sao để giảm đau lưng hiệu quả và an toàn? Nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm này, nhiều người đã hết đau lưng, cụ thể như trường hợp của chị Hà Thị Phương (TP Hồ Chí Minh). Bạn có thể tham khảo chia sẻ của chị Phương TẠI ĐÂY. Khung xương là bộ khung nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Bộ khung xương vững chãi giúp cơ thể linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, lao động hàng ngày. Chăm sóc khung xương trước khi xương lên tiếng là vấn đề không phải ai cũng biết. Đa phần mọi người chỉ để ý đến xương của mình khi chúng gây đau đớn trong sinh hoạt hàng ngày.

Tìm hiểu: http://thoaihoadotsongco.com/benh-gai-cot-song/co-the-dieu-tri-benh-gai-cot-song-bang-cham-cuu/
Nằm giường cứng, tránh võng hoặc ghế bố, tránh các động tác mạnh đột ngột, mang vác nặng, đứng, ngồi quá lâu. Thuốc giảm đau: Paracetamol 1-3 gam/ngày chia 2-4 lần. Trường hợp đau nhiều, chỉ định paracetamol kết hợp với opiad nhẹ như Codein hoặc Tramadol 2-4 viên/ngày. Cần lưu ý các tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, thận, tim mạch. Trong trường hợp đau nhiều có thể cần phải dùng đến các chế phẩm thuốc phiện như morphin (rất hiếm khi được chỉ định). Tiêm corticosteroid ngoài màng cứng: Mục đích giảm đau do rễ trong bệnh thần kinh tọa, tuy nhiên hiệu quả giảm đau ngắn hạn. Trường hợp chèn ép rễ, có thể tiêm thẩm phân corticosteroid tại rễ bị chèn ép dưới hướng dẫn của CT. Mát xa liệu pháp: có ích đối với đau thần kinh tọa vì làm tăng tuần hoàn máu, giãn cơ và kích thích tiết các endorphin.
Xem thêm: http://thoaihoadotsongco.com/benh-gai-cot-song/thuoc-dac-tri-gai-cot-song/

  • Chứng vẹo cột sống
  • Giai đoạn chính:
  • Cách khắc phục
  • Phản ứng 1 :

Thể dục trị liệu: những bài tập kéo giãn cột sống, xà đơn treo người nhẹ có thể giảm đau và giúp giảm chèn ép khi có trồi đĩa đệm. Bơi là thể dục tốt nhất đối với các bệnh nhân này. Một số bài tập cơ lưng giúp tăng cường sức mạnh cột sống, khối cơ, dây chằng và gân trên cơ sở không gây xoắn, vặn cột sống, không gấp cột sống quá mức. Đeo đai lưng hỗ trợ nhằm tránh quá tải trên đĩa đệm cột sống. Các thủ thuật điều trị can thiệp tối thiểu: sử dụng sóng cao tần (tạo hình nhân đĩa đệm). Chỉ định: những thoát vị đĩa đệm dưới dây chằng, tức là chưa qua dây chằng dọc sau. Chỉ định khi điều trị nội khoa thất bại hoặc những trường hợp có chèn ép nặng (hội chứng đuôi ngựa, hẹp ống sống, liệt chi dưới…).
Nguồn: http://thoaihoadotsongco.com/

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R