忍者ブログ

trangtranly

Điều Trị đau Lưng Bằng Sóng Radio

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Điều Trị đau Lưng Bằng Sóng Radio

Đau lưng vì thoát vị đĩa đệm. Sau khi chẩn đoán đúng vùng đĩa đệm gây đau, đầu tiên các bác sĩ sẽ dùng kim đưa vào trong đĩa đệm. Tiếp theo, một luồng sóng radio cao tần có nhiệt độ 65oC sẽ được truyền vào đĩa đệm với mục đích hủy đầu thần kinh nhận cảm xúc, giúp bệnh nhân không còn cảm thấy đau. Bệnh nhân điều trị bằng sóng radio sẽ không bị đau, ít biến chứng và có thể xuất viện ngay trong ngày. Một ưu điểm khác là bệnh nhân có thể khỏi hẳn bệnh trong thời gian từ 1 đến 2 năm. Tuy nhiên theo bác sĩ Hoa, phương pháp chữa này chỉ áp dụng trong những trường hợp thoát vị mới, chèn ép ít, không có các bệnh lý cột sống kèm theo. Tuy nhiên theo bác sĩ Jacques Bontemps, trị bệnh vẫn không hay bằng phòng bệnh. Để tránh mắc bệnh, cần phải rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh và đặc biệt là một cột sống vững chắc.

Tìm hiểu: https://www.google.com.gi/url?q=http://thoaihoadotsongco.com/dau-lung/bam-huyet-chua-benh-dau-lung/


Trẻ em cần ngồi học đúng tư thế, tránh mang vác nặng dẫn đến tật gù vẹo cột sống, là một trong những yếu tố gây thoát vị đĩa đệm. Người lớn tránh khiêng vác, bê vật nặng ở tư thế cúi lom khom. Sau khi ngồi khoảng 1 giờ cũng nên đứng dậy nghỉ ngơi 5-10 phút, vừa bảo vệ mắt lại vừa giữ gìn đĩa đệm cột sống. Tránh tuyệt đối các động tác thể thao hoặc vận động quá mức và kéo dài. Thoát vị đĩa đệm là nguyên nhân phổ biến gây đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng cũng như chân tay. Việt Nam có khoảng 17% người trên 60 tuổi bị mắc chứng đau lưng. Còn ở Mỹ, hằng năm có khoảng 2 triệu người phải nghỉ việc do đau thắt lưng. Đau thường tái phát nhiều lần, mỗi đợt kéo dài khoảng 1-2 tuần. Ban đầu triệu chứng đau chỉ âm ỉ, nhưng sau đó nếu không điều trị cơn đau sẽ trở nên dữ dội. Nguyên nhân gây đau ở thoát vị đĩa đệm thường là do miếng đệm giữa các đốt sống vì một lý do nào đó bị viêm nhiễm, hoặc phồng to, vỡ chèn vào dây thần kinh gây đau. Theo các chuyên gia, việc chẩn đoán đúng nguyên nhân hay miếng đệm nào gây đau, cho đến nay vẫn là bài toán khó.

Xem thêm: https://www.google.de/url?q=http://thoaihoadotsongco.com/dau-lung/bam-huyet-chua-benh-dau-lung/

  • ức chế ko cạnh tranh
  • Lá lốt - 6 bài thuốc dân gian trị đau lưng hiệu quả
  • Năm, đào tạo 9.000 tiến sĩ: Có chạy theo số lượng
  • Đau lưng trên bên trái là bệnh gì
Cử động hạn chế: Việc cử động, xoay người, đi lại hay vận động đều trở nên khó khăn hơn, thao tác chậm lại do những cơn đau tác động, cột sống mất đi sự linh hoạt vốn có. Biến dạng cột sống: Nếu xẹp cột sống không được điều trị sớm có thể gây biến dạng cột sống, vẹo cột , việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bại liệt: Xẹp đĩa đệm có thể khiến người bệnh khó vận động, trong một số trường hợp nặng còn gây tê cứng xương khớp, bại liệt phải nằm một chỗ, mất khả năng lao động. Sử dụng máy kéo giãn cột sống DTS để trị liệu, giúp đĩa đệm dần phục hồi. Kết hợp xoa bóp, nắn chỉnh bằng tay để kích thích cơ thể đẩy nhanh tiến độ phục hồi. Dùng sóng xung kích, tia Laser, ánh sáng hồng ngoại,… để giảm đau, tăng tuần hoàn máu. Thực hiện kết hợp một số bài tập vận động đơn giản để tăng cường sức khỏe xương khớp. Có thể thực hiện thêm châm cứu, bấm huyệt nếu cần thiết.

Nguồn: https://www.google.gm/url?q=http://thoaihoadotsongco.com/dau-lung/bam-huyet-chua-benh-dau-lung/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R